Hũ gạo sành 20kg

Thương hiệu: Bảo Minh | Hũ gạo sành Bát Tràng

700.000₫

Đặc biệt: Ngồi tại nhà mua Hũ gạo Giá tại xưởng. Ship toàn quốc – COD – kiểm tra hàng mới thanh toán.

Đặt Hũ gạo Sành đúng phong thủy  - Tiền tài vào như nước

Theo văn hóa và phong tục Việt Nam từ xưa đến nay, hũ gạo không chỉ đơn thuần đựng gạo mà còn là điểm nhấn Phong thủy cực kỳ lợi hại.

Bạn muốn Tài lộc luôn thuận lợi, gia đình êm ấm, hạnh phúc khi Mua và Đặt Hũ gạo theo 09 quy tắc sau:

  1. Nên chọn mua Hũ gạo bằng Sành, chất liệu Sành nguyên bản không tráng men, hóa chất. Sành là chất hiệu hội tụ linh khí tốt, giúp hút ẩm chống nấm mốc cho Gạo cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt Sành ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn và khí có hại. Thùng gạo tráng men hoặc bằng nhựa không có được ưu điểm này.
  2. Không đặt hũ gạo hướng Đông và Đông Nam bởi vì đây là hướng Mộc trong khi Mộc lại cực kỳ khắc Thổ - Hút hết dưỡng khí tài lộc của Gia chủ.

Hướng hợp nhất là hướng Tây hoặc Đông Bắc – hành thổ - giúp phát triển lúa thóc – Tài lộc trong nhà.

  1. Nên để nơi Kín đáo góc khuất trong bếp là tốt. Hũ gạo giống như 1 cái kho của gia chủ cầnđược bảo quản cất giữ kín  đáo tránh gièm pha.
  2. Đừng bao giờ để Hũ hết gạo: đó là điều tối kỵ.
  3. Để hũ gạo nơi cao, đậy kín
  4. Nên để 1 phong bao lì xì ở đáy hũ gạo h ay biểu tượng trang trí màu vàng trên giấy đỏ. Luôn phủ lên trên với một tấm vải màu đỏ thắm vào đầu năm âm lịch sẽ giúp vận may trong gia đình luôn gia tăng và không bao giờ suy giảm.
  5. Nên dùng hũ gạo sâu hơn là hũ gạo nông bởi nó tượng trưng cho sự giàu có, no đủ.
  6. Không để bất kỳ ai đổ sạch hũ gạo vì đây là điều tệ hại nhất đối với phong thủy. Bên cạnh đó, không nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp vì sẽ mang lại điều xấu. Nên đặt hũ gạo và nồi cơm trên bề mặt phẳng, ngay ngắn.