Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 40 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất lớn và uy tín tại Bát Tràng.

Lò gốm sứ Bảo Minh ngày nay là lò gốm nổi tiếng với Thương Hiệu Chum Sành Bảo Minh. Một dòng sản phẩm truyền thống lâu đời được Ông Phạm Đức Dũng nghiên cứu say mê tìm tòi học hỏi cách làm Chum của các cụ xưa kia.

Cái khó của làm Chum Sành đúng chất cổ là ở chỗ: Chum phải đanh, gõ vào vang như chuông trong khi vẫn giữ kiểu dáng như mong muốn vì thông thường khi đun ở nhiệt độ cao Chum sẽ bị méo, xệ v.v...

Chính vì vậy, đầu tiên chúng tôi phải đi tìm những nguồn đất quý như các cụ xưa kia vẫn sử dụng. Đó là loại đất kiềm thổ cao, để phong hóa cả năm trời trước khi đưa vào sản xuất. Trải qua quá trình tinh luyện: Nghiền, ép, tạo hình cẩn thận trước khi nung 48 giờ. Sản phẩm ra lò là sự kết tinh của sự tỉ mỉ, khéo léo và lòng say mê với đất và lửa.

Chum Sành Bảo Minh là sản phẩm hoàn hảo để ngâm rượu phơi sương hay hạ thổ. Vì được sản xuất từ nguồn đất Kiềm không tráng men nên khả năng trung hòa được độc tố có hại (gốc axit như andehite còn lại trong rượu) giúp:

- Rượu ngon hơn.

- An toàn hơn.

- Thời gian ngâm nhanh hơn.

- Bền bỉ Vĩnh cửu với Thời gian

Giới thiệu Chum Sành Bảo Minh Bát Tràng

 

Xem thêm chum dát vàng 9999 - siêu phẩm 1102

Địa chỉ liên hệ:

Lò gốm Chum Sành Chính Hiệu Bảo Minh

 • Số 03 xóm 03 thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 • Cửa hàng Chợ sứ Bát Tràng:

 • Khu A - Kiốt 26

 • Cửa hàng Hưng Hưng.

 • ĐT: 0979.34.8817