Chum sành làm mắm - Kỳ 1: Dày công nghiên cứu Chum sành lối cổ

Chum sành làm mắm - Kỳ 1: Dày công nghiên cứu Chum sành lối cổ

Hiện tại, nhu cầu sử dụng nước mắm của người tiêu dùng ngày càng tăng và sự cạnh tranh trong nghề là rất lớn. Bới vậy, ngoài việc tuân thủ quy trình sản xuất cơ bản, bí quyết gia truyền thì việc lưu trữ bảo quản nước mắm hảo hạng là việc rất cần thiết với mỗi nhà sản xuất. 

Nhọc công làm ra những mẻ nước mắm hảo hạng mà không biết cách bảo quản sẽ làm mất đi hương vị ban đầu. Không chỉ vậy, với việc đựng nước mắm trong những loại thùng, loại chum xuất xứ không rõ nguồn gốc đôi khi sẽ làm thay đổi, hỏng mùi vị đặc trưng nước mắm. Hiểu được lỗi phiền muội của các hộ gia đình, các nhà sản xuất nước mắm, anh Phạm Đức Dũng, chủ thương hiệu Gốm sành Bảo Minh đã dày công nghiên cứu ra dòng Chum sành theo lối cổ, đặc biệt chất Sành kháng khuẩn, đặc biệt KHÔNG ảnh hưởng tới SỨC KHỎE như các loại chum tráng men, hũ bằng nhựa.

Chum sành làm nước mắm được anh Dũng nghiên cứu và sản xuất thủ công 100% tại làng nghề truyền thống Bát Tràng, với bí quyết công nghệ sản xuất 40 năm mỗi chiếc chum của Bảo Minh như một tác phẩm nghệ thuật mang trong mình một ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Thay vì phải tìm hiểu và quá nhiều sự lựa chọn về chum làm mắm thì với Chum sành Bảo Minh, chắc chắn rằng, những giọt nước mắm của bạn sẽ có hương vị thơm ngon như ban đầu, chất trong nước mắm được bảo đảm vệ sinh tuyệt đối so với những dòng chum sành tráng men không rõ nguồn gốc.

Nhận Báo giá và Đặt mua Chum sành vui lòng liên hệ:

  Hotline: Mr Dũng: 0912.29.3939 - Mrs Hưng: 0979.34.8817  

Địa chỉ: Số 3, xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Tp. Hà Nội

Website: http://chumsanhbaominh.com

 

Share :

Bình luận

  • avatar

    Thu hang
    Tôi muốn mua chum sành làm mắm 100lit Giá bao nhiêu và giao hàng thế nào
  • avatar

    Nguyễn thanh hoài
    Tôi muốn mua chum sành muối mắm từ 60-100 l ! Giá cả và phương thức liên lạc ra sao? Hiện tôi ở vinh- nghệ an?

Viết bình luận